Cách nấu Xôi Đậu đen bằng Nồi cơm điện Siêu ngon hấp dẫn – Alodoctor.Vn
Xôi đậu đen là món ăn dân giã, hấp dẫn vừa dẻo lại rất bùi. Cách nấu xôi đơn giản, nguyên liệu dễ tìm lại rất bổ dưỡng và ngon miệng. Vậy tại sao mẹ không thử để đãi cả gia đình nhỉ? Cùng tham khảo cách nấu xôi đậu đen bằng nồi cơm điện cực ngon và đơn giản dưới đây. Nguyên liệu nấu xôi đậu đen bằng nồi cơm điện Nguyên liệu cho món xôi đậu đen 400g gạo nếp 120g đậu đen 50g muối vừng, muối lạc 1 thìa cà phê muối hạt Tùy vào số lượng người ăn, nguyên liệu bạn chuẩn bị có thể nhiều hơn hoặc ít hơn. Lưu ý khi chọn nguyên liệu nấu xôi đậu đen bằng nồi cơm điện Thận trọng khi chọn nguyên liệu Cách nấu xôi đậu đen bằng nồi cơm điện thơm ngon đúng chuẩn là bạn cần thận trọng khi lựa chọn nguyên liệu: Gạo nếp: Nên chọn gạo còn mới, có hương thơm đặc trưng, hạt gạo phải căng tròn, màu đục tự nhiên. Không nên chọn gạo đã ngả vàng vì không đảm bảo chất lượng. Bạn có thể ngửi mùi của gạo để nhận biết chất lượng của nó. Nếp cái hoa vàng là nguyên liệu tốt nhất cho món xôi đậu n